Giới thiệu

Giới thiệu sàn gỗ Bình Minh Phát

Bình Minh Phát kính chào Quý khách! Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website: https://binhminhphat.com.vn, kính chúc Quý khách SỨC KHỎE VẠN AN và THÀNH CÔNG THĂNG TIẾN trong cuộc sống.

Bình Minh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn gỗ với trên 8 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung ứng ra thị trường bao gồm các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á… Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và là hàng chính hãng.
 
Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn chu đáo tới Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sàn gỗ năng động, giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ có giá trị và chất lượng thật nhất, giao hàng, thi công luôn đúng tiến độ, giá bán hợp lý. Tất cả những điều này đã làm nên một Bình Minh Phát chuyên nghiệp nhất.
 
Với triết lý kinh doanh Chất Lượng,Uy Tín cao hơn Lợi Nhuận chúng tôi luôn lấy khách hàng làm tâm điểm để phấn đấu và phát triển.
 
Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 
– Bán buôn, bán lẻ các loại sàn gỗ, phụ kiện với mức giá cạnh tranh nhất.
 
– Ngoài ra còn cung cấp giấy dán tường, tấm nhựa giả đá và mặt hàng mới là cửa thép giả gỗ
 
– Phục vụ khách hàng tận nơi(có thể mang mẫu, tư vấn tại nhà), thời gian cả ngày nghỉ trừ lễ, tết.
 
– Cam kết 100% bảo hành các lỗi của sản phẩm tự phát sinh. Hỗ trợ sửa chữa các lỗi do khách hàng tự gây ra với chi phí thấp nhất.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to bự trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, tận tâm với ý kiến khách hàng, phục vụ khách hàng chu đáo nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua hàng, chúc Quý khách An Khang Thinh Vượng, Làm Ăn Phát Đạt!